từ lâu, nhân sâm đã là thực phẩm quý được người Việt Nam ham mê. Trong đó, hồng sâm Hàn Quốc được khách hàng dánh giá cao nhờ nhiều điểm tốt.
Trên thế giới, phổ quát nước trồng sâm có sản lượng to như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ… ngoài ra, sâm Hàn Quốc vẫn là lựa chọn của phổ biến người tiêu dùng Việt khi cần tẩm bổ sức khỏe hay làm quà tặng vào mỗi dịp lễ tết. Đấy là nhờ những ưu điểm của cái sản phẩm này.
https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/cao-hong-sam.html
Đại diện Tổng công ty sâm Hàn Quốc KGC (Cheong-Kwan-Jang) cho biết trật tự trồng nhân sâm ở đây được kiểm chuẩn y gắt gao trong khoảng khâu làm cho đất đến lúc thu hoạch. Cây sâm khó tính, không thể tăng trưởng dưới trời nắng gắt hay thời tiết lạnh, lại cần đảm bảo dinh dưỡng rẻ cho củ nên cần được dân cày chăm sóc tận tường.
Để có được sâm thành phẩm, khâu đầu vào cần được kiểm soát gắt gao.
Cụ thể, công ty thỏa thuận có các hộ dân cày kể từ khâu làm đất. Trong hai năm đầu, doanh nghiệp sẽ kiểm tra xem đất đấy với đủ phì nhiêu để trồng sâm ko. Có mảnh đất đã trồng sâm, nông dân phải để đất nghỉ ít ra 5-8 năm mới sở hữu thể canh tác trở lại. Tiếp đấy, từ lúc trồng tới khi thu hoạch, mỗi vườn sâm sẽ trải qua 290 bước kiểm tra tiêu chuẩn, chỉ cần 1 mục tiêu không đạt thì vườn sâm ấy sẽ bị hủy hợp đồng.
“Sâm Hàn Quốc được trồng tới năm thứ 6 mới thu hoạch. Thu hoạch sâm sớm thì trị giá dinh dưỡng phải chăng, muộn hơn thì củ sâm bị teo, mục dần. Những kết quả nghiên cứu cho thấy sâm 6 tuổi đạt trị giá dinh dưỡng gấp hai lần sâm 4-5 tuổi”, đại diện của Cheong-Kwan-Jang cho biết.
https://nhansamviethan.com/hong-sam-kho
Ở Hàn Quốc, sâm tươi được chế biến trong những món ăn hàng ngày, còn hồng sâm là thực phẩm giàu dưỡng chất, góp phần tăng sức khỏe. Hồng sâm được tạo ra sau lúc sấy khô sâm tươi và tẩm ướp thêm các chất dinh dưỡng. Sâm đưa vào nhà máy làm cho thành hồng sâm là các củ được Phân tích phải chăng nhất, có phần thân và chân không quá lớn, mất cân bằng mang tỷ lệ của củ.
quy trình chế biến hồng sâm kỹ lưỡng.
Đại diện Cheong-Kwan-Jang cho biết vào vụ thu hoạch, mỗi ngày mang đến 140 tấn sâm được đưa về nhà máy. Trong đấy, khoảng 20% đạt tiêu chuẩn khiến cho sâm củ. 20% Sâm tuyển chọn đó được chia thành 3 cái khác nhau, gồm thiên sâm, địa sâm và lương sâm. Mẫu hi hữu nhất là thiên sâm, được bán mang giá tiền khoảng 130 triệu đồng/300 gram.
https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/sam-tuoi.html
Nhân sâm Hàn Quốc không chỉ có lượng saponin nổi bật mà còn đựng cất phổ biến thành phần saponin quan trọng. Sự khác nhau về hàm lượng saponin cũng như giá trị dinh dưỡng của nhân sâm bắt nguồn trong khoảng điều kiện môi trường như đất, nước và thời tiết. “Bộ rễ của hồng sâm Hàn Quốc cũng rất đặc biệt, chẳng thể gieo trồng tại bất cứ nơi nào khác ngoài Hàn Quốc. Độ cứng tuyệt vời và mật độ dinh dưỡng của đất chính là điều kiện trồng trọt hoàn hảo”, chuyên gia của KGC nhấn mạnh.
Nhân sâm Việt Hàn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ các loại cao hồng sâm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng cho quý khách. Với phương châm sức khỏe của mỗi khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Nhân sâm Việt Hàn mong muốn mang lại giá trị những thức uống bổ dưỡng sức khỏe. Các sản phẩm được chứng minh nguồn gốc rõ ràng và là một địa chỉ tuyệt đối tin cậy cho quý khách hàng tìm đến.
Hãy đến một trong các showroom chính hãng của Nhân Sâm Việt Hàn:
Văn phòng: Lầu 6 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét