ý thức tha hồ, bớt căng thẳng nhờ sở hữu chè nhân sâm hạt sen
Nhân sâm là mẫu thảo dược quý, được biết tới với phổ biến công dụng nhưng lại ko dễ ăn chút nào bởi mùi vị cay nồng và còn hơi đắng của nó.sam tuoi 8 cu Chính vì thế mà người ta thường chế biến nhân sâm mang rộng rãi món ăn khác nhau và trong Đó món chè nhân sâm hạt sen là rất đa dạng, đem lại đa dạng trị giá dinh dưỡng.
Chè nhân sâm hạt sen là món ăn bồi dưỡng, thanh mát. Đặc thù rất tích cực cho người bị chứng mất ngủ thường xuyên hay áp lực găng trong công viêc. 1 Bát chè nhân sâm hạt sen mang phần lớn các chất dinh dưỡng của nhân sâm tươi phối hợp sở hữu hạt sen ngọt bùi hòa quyện cộng hương thơm của các mẫu thảo dược khác tạo nên 1 món ăn hoàn hảo.
![Chè nhân sâm hạt sen giúp trị chứng mất ngủ, căng thẳng, mệt mõi](https://nhansamviethan.com/wp-content/uploads/2018/09/nhansamviethan.com-nhan-sam-tuoi-che-bien-mon-an-ngon-bo-duong-6.jpg)
Chè nhân sâm hạt sen giúp trị chứng mất ngủ, bao tay, mệt mõi
Thơm ngon là thế, bồi dưỡng là thế nhưng liệu Anh chị đã biết cách làm cho chưa? Hãy để “nhân sâm Việt Hàn” giới thiệu cách thức làm món chè nhân sâm hạt sen thơm ngon, thanh mát này nhé!
những vật liệu chẳng thể thiếu để chế biến chè nhân sâm hạt sen
Nhân sâm tươi: 15g
Long nhãn: 60 g
Hạt sen: 100 gr
Nho khô, táo đỏ: 200g
Phổ tai:100g
Bobo: 100g
một muỗng bột rau câu
các con phố phèn hoặc tuyến đường trắng: 100 gr
![Nguyên liệu tạo nên món chè nhân sâm hạt sen ngon, bổ dưỡng](https://nhansamviethan.com/wp-content/uploads/2018/09/nhansamviethan.com-tinh-than-thoai-mai-bot-cang-thang-nho-co-che-nhan-sam-hat-sen.jpg)
nguyên liệu tạo nên món chè nhân sâm hạt sen ngon, bồi bổ
cộng bắt tay vào khiến cho ngay món chè nhân sâm hạt sen nào!
Bước trước hết, chuẩn bị nguyên liệu:
+ Nhân sâm tươi rửa sạch, sau ngừng thi côngĐây thái từng lát mỏng, hạt sen bỏ vỏ, lột màng và lấy tim sen để ko bị đắng lúc nấu.
+ các vật liệu khác như long nhãn, táo tàu, phổ tai rửa sạch, để ráo nước.
+ Bobo: ngâm khoảng nữa tiếng sao chậm triển khai hấp cách thủy đến khi hạt mềm.
+ Bột rau câu khuấy tan sau Đó nấu lên để nguội rồi cho vào tủ lạnh.
Bước 2: cho hạt sen, nhân sâm thái lát vào nồi đung sôi cho tới lúc mềm ra rồi tiến hành cho các con phố sau khi caramel vào để trông màu sắc đẹp hơn (lưu ý: để nhường nhịn sở hữu màu dung nhan sau lúc caramel nên dùng các con phố nâu).
Bước 3: tiếp theo cho những vật liệu còn lại như táo tàu, nho khô, bobo đã nấu chín vào( bobo không nên nấu cùng sở hữu hạt sen và nhân sâm vì bobo rất nhanh mềm, nếu nấu chung bobo dễ bị nát). Tiếp diễn nấu chung những nguyên liệu khoảng 10 phút mang ngọn lửa nhỏ và tắt bếp.
Bước 4: cho chè nhân sâm hạt sen vào ly vừa ăn, sau chậm triển khai cho phổ tai, rau câu lên phía trên để trang trí.
![Với 4 bước bước, bạn có được món chè nhân sâm ngon đúng vị](https://nhansamviethan.com/wp-content/uploads/2018/09/nhansamviethan.com-tinh-than-thoai-mai-bot-cang-thang-nho-co-che-nhan-sam-hat-sen-1.jpg)
có 4 bước bước, bạn sở hữu được món chè nhân sâm ngon đúng vị
như vậy sở hữu các bước cơ bản chúng ta đã có món chè nhân sâm hạt sen ngon, bổ cho cả gia đình thưởng thức rồi ấy. Chè nhân sâm hạt sen rất thơm ngon mà lại rẻ cho sức khỏe, mọi người đều với thể tiêu dùng. Đặc thù các cái nắng chói chang của mùa hè, cơ thể mỏi mệt, mất nước mà được thưởng thức món chè sâm hạt sen thì còn gì bằng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét