phương pháp chế biến độc, lạ từ nhân sâm: Nhân sâm chiên giòn
Hàn Quốc được biết đến là quốc gia mang nền ẩm thực phong phú, quyến rũ và không hổ danh là xứ sở của các củ sâm. Vậy nên người Hàn Quốc đã thông minh ra ko ít những món ăn ngon, lạ từ nhân sâm. Và ví như bạn đang sở hữu ý định làm cho món ăn nào ngừng thi côngĐây can hệ đến nhân sâm để bồi dưỡng cho cả gia đình thì món nhân sâm rán giòn là một ý gợi ý hấp dẫn.
Món nhân sâm tươi cừu giòn là phương pháp chế biến đọc, lạ nhưng bồi dưỡng
Chúng ta cứ mãi mê chế biến nhân sâm bằng cách ngâm rượu, tẩm mật ong hay ngậm tan mà chẳng chú ý còn mang phổ biến phương pháp chế biến nhân sâm thành những món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng từ nhân sâm. Như đã giới thiệu, nhân sâm rán giòn là một món ăn nhiều tại Hàn Quốc và chúng ta hoàn toàn với thể thực hiện tại nhà.
Trổ tài cho cả gia đình bạn nhé!
+ Nhân sâm tươi : 300g
+ Trứng gà: 2 quả
+ Bột mì: 200g
+ Dầu ăn có 1 lượng đủ cừu
+ những gia vị khác: muối, các con phố, bơ,…
Nhân sâm tươi là vật liệu chính cho món ăn nhân sâm chiên giòn
trước nhất, nhân sâm tươi được rửa sạch, sau chậm triển khai cắt những thân phụ ra riêng, còn phần thân cắt thành từng lát vừa ăn, chú ý đừng cắt mỏng quá lúc cừu nhân sâm sẽ bị khô và ko còn cảm nhận được mùi vị đặc thù của nó và đặc biệt là khi rán nếu không trở tay đều thì rất dễ cháy.
công đoạn thái sâm thành từng lát để chiên giòn
Chuẩn bị bột để chiên: trứng gà chỉ lấy lòng đỏ cho thêm nước và 200g bột mì vào trộn đều cộng có một ít gia vị như muối, tuyến phố và tùy theo sở thích của mỗi người mang thể cho thêm sữa tươi hoặc bơ để nâng cao thêm vị béo ngọt của lớp bột bên ngoài.
khi đã chuẩn bị hầu hết những thứ, bắt chảo lên bếp mang ngọn lửa to và đổ dầu vào khoảng 2/3 chảo, sau ngừng thi côngĐây nhúng nhân sâm vào khối bột lăn qua lăn lại đa dạng vòng sao cho bột bám đều trên bề mặt rễ và lát nhân sâm rồi cho vào chảo (lưu ý: lát nhân sâm phải được ngập dầu để lúc rán được chín đều), trong giai đoạn chiên phải trở tay đều để ko bị cháy mất hương vị của nhân sâm và giác quan cũng không được đẹp. Rán đến lúc miếng nhân sâm mang màu vàng tươi bắt mắt thì vớt ra cho vào giấy dậm dầu để giảm lượng dầu trong bánh và chung cục là thưởng thức.
chiên nhân sâm đã tẩm bột trong chảo ngập dầu
Món ăn này chẳng những vừa độc, lạ mà còn thơm ngon. Và bạn sở hữu thể yên ổn tâm về cách thức chế biến này vì nó ko làm mất đi trị giá dinh dưỡng vốn với của nhân sâm tươi Hàn Quốc. Mang món nhân sâm tươi rán giòn này sẽ khiến cho cả gia đình bạn gật gù khen ngon ấy. Ngại gì không thử.

Chúng ta cứ mãi mê chế biến nhân sâm bằng cách ngâm rượu, tẩm mật ong hay ngậm tan mà chẳng chú ý còn mang phổ biến phương pháp chế biến nhân sâm thành những món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng từ nhân sâm. Như đã giới thiệu, nhân sâm rán giòn là một món ăn nhiều tại Hàn Quốc và chúng ta hoàn toàn với thể thực hiện tại nhà.
Trổ tài cho cả gia đình bạn nhé!
Chuẩn bị vật liệu cho món nhân sâm rán giòn
Đối có món nhân sâm chiên giòn này, vật liệu vô cùng đơn giản mà chúng tôi nghĩ trong căn bếp của mỗi nhà đều sở hữu, vật liệu bao gồm:+ Nhân sâm tươi : 300g
+ Trứng gà: 2 quả
+ Bột mì: 200g
+ Dầu ăn có 1 lượng đủ cừu
+ những gia vị khác: muối, các con phố, bơ,…

các bước thực hành món ăn nhân sâm chiên giòn
Nghe thì sở hữu vẻ lạ, nhưng món nhân sâm cừu giòn có phương pháp chế biến thông thường, thuần tuý như món khoai lang rán, khoai mở chiên mà chúng ta hay làm cho.trước nhất, nhân sâm tươi được rửa sạch, sau chậm triển khai cắt những thân phụ ra riêng, còn phần thân cắt thành từng lát vừa ăn, chú ý đừng cắt mỏng quá lúc cừu nhân sâm sẽ bị khô và ko còn cảm nhận được mùi vị đặc thù của nó và đặc biệt là khi rán nếu không trở tay đều thì rất dễ cháy.

Chuẩn bị bột để chiên: trứng gà chỉ lấy lòng đỏ cho thêm nước và 200g bột mì vào trộn đều cộng có một ít gia vị như muối, tuyến phố và tùy theo sở thích của mỗi người mang thể cho thêm sữa tươi hoặc bơ để nâng cao thêm vị béo ngọt của lớp bột bên ngoài.
khi đã chuẩn bị hầu hết những thứ, bắt chảo lên bếp mang ngọn lửa to và đổ dầu vào khoảng 2/3 chảo, sau ngừng thi côngĐây nhúng nhân sâm vào khối bột lăn qua lăn lại đa dạng vòng sao cho bột bám đều trên bề mặt rễ và lát nhân sâm rồi cho vào chảo (lưu ý: lát nhân sâm phải được ngập dầu để lúc rán được chín đều), trong giai đoạn chiên phải trở tay đều để ko bị cháy mất hương vị của nhân sâm và giác quan cũng không được đẹp. Rán đến lúc miếng nhân sâm mang màu vàng tươi bắt mắt thì vớt ra cho vào giấy dậm dầu để giảm lượng dầu trong bánh và chung cục là thưởng thức.

Món ăn này chẳng những vừa độc, lạ mà còn thơm ngon. Và bạn sở hữu thể yên ổn tâm về cách thức chế biến này vì nó ko làm mất đi trị giá dinh dưỡng vốn với của nhân sâm tươi Hàn Quốc. Mang món nhân sâm tươi rán giòn này sẽ khiến cho cả gia đình bạn gật gù khen ngon ấy. Ngại gì không thử.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét