Hàn Quốc là nước có hệ thống nhân sâm to, nên việc dùng sâm tươi để coi sóc sức khỏe hàng ngày của người dân đất nước này là hoàn toàn phổ biến. Ở Hàn Quốc mùa sâm tươi được thu hoạch vào tháng 9 tới 12 hàng năm, và thường nhật nhân sâm sau lúc được thu hoạch xong sẽ được đưa vào bảo quản ở nhà máy lạnh ở đây được vật dụng đông đảo trang vật dụng y sì như môi trường nhân sâm sinh sống và phát triển ở môi trường đột nhiên và từ ngừng thi côngĐây sâm tươi được tiêu thụ từ từ trong năm.
Xem thêm:
Hình ảnh nhân sâm tươi 4 củ 1kg, sâm chiếc một
Hình ảnh bảo quản sâm tươi trong ngăn mát tủ lạnh
Hình ảnh bảo quản nhân sâm sấy khô
Hình ảnh bảo quản sâm tươi bằng bí quyết ngâm mật ong
![Hình ảnh nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 củ 1kg, sâm loại 1 Hình ảnh nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 củ 1kg, sâm loại 1](https://nhansamviethan.com/wp-content/uploads/2018/09/nhansamviethan.com-nhan-sam-tuoi-han-quoc-co-may-cach-bao-quan-bao-quan-nhu-the-nao.jpg)
Ở Hàn Quốc việc bảo quản nhân sâm tươi là như vậy nhưng khi du nhập về Việt Nam cách thức bảo quản sâm tươi Hàn Quốc như thế nào lại là 1 vấn đề lớn mang người tiêu dùng. Vậy bạn đã biết cách thức bảo quản sâm tươi Hàn Quốc như thế nào chưa ? Nên bảo quản như thế nào mà không bị tác động của mối mọt, bảo quản như thế nào để sử dụng được trong tương lai mà không khiến cho mất đi trị giá của nhân sâm, mang những thông báo chúng tôi chia sẽ dưới đây có thể giúp bạn biết được phần nào cách thức bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc.
Bảo quản sâm tươi trong ngăn mát tủ lạnh
cách thức bảo quản sâm tươi Hàn Quốc này với thể giữ được chất lượng trong 7 tới 10 ngày. Sâm tươi được mua về rửa thật sạch, để ráo nước sau 15 phút sau ngừng thi côngĐây gói từng củ sâm thật kỹ lưỡng trong bọc chứa thức ăn bỏ vào hộp đậy kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý nhiệt độ phải dưới 4,5 độ C vì ở trên 5 độ C thì sẽ có nhiều vi khuẩn sâm nhập khiến sâm nhanh hư hơn và mất đi giá trị dinh dưỡng.
![Hình ảnh bảo quản sâm tươi trong ngăn mát tủ lạnh Hình ảnh bảo quản sâm tươi trong ngăn mát tủ lạnh](https://nhansamviethan.com/wp-content/uploads/2018/09/nhansamviethan.com-nhan-sam-tuoi-han-quoc-co-may-cach-bao-quan-bao-quan-nhu-the-nao-1.jpg)
Nhân sâm sấy khô sản phẩm thấp dành cho người lớn tuổi
Nhân sâm sấy khô bằng cách thức tách nước sử dụng máy hoặc theo phương pháp làm cho thủ công mà người dân Hàn Quốc vẫn hay làm chậm triển khai là sao khô trên chảo. Sau lúc mua sâm tươi Hàn Quốc về rửa sạch, thái lát và cho lên chảo sao khô ở nhiệt độ 70 độ C cho tới lúc khô hoàn toàn.
Lưu ý khi đã cho ra thành phẩm thì nên bỏ vào bình thủy tinh lưu ý phải đậy nắp kín dĩ nhiên gói hút ẩm, mỗi tháng thay một gói hút ẩm, nhớ đậy nắp kĩ sau lúc sử dụng. Theo cách thức này nhân sâm sở hữu thể giữ được hơn một năm. Nhân sâm sấy khô có thể được tiêu dùng bằng cách thức pha mang nước ấm dùng hàng ngày như uống trà.
![Hình ảnh bảo quản nhân sâm sấy khô Hình ảnh bảo quản nhân sâm sấy khô](https://nhansamviethan.com/wp-content/uploads/2018/09/nhansamviethan.com-nhan-sam-tuoi-han-quoc-co-may-cach-bao-quan-bao-quan-nhu-the-nao-2.jpg)
Sâm tươi ngâm với mật ong nguyên chất và bảo quản an toàn
Sâm tươi ngâm mật ong vừa thuận tiện, dễ làm nhưng mà được bảo quản chỉ mất khoảng lâu. Sâm tươi được thái lát cho vào bình sau chậm triển khai đổ mật ong vào cho ngập hết sâm. Nên chọn lựa mật ong nguyên chất như mật ong rừng để đảm bảo chất lượng mà sâm tươi mạng lại. Sâm tươi ngâm mật ong là một trong các bí quyết được ưa chuộng nhất, bởi vì sâm với mùi thơm đặc biệt riêng cùng thêm vị ngọt quyến rủ của mật ong khiến sản phẩm càng thêm đặm đà, ngon hơn.
Mỗi ngày sở hữu 1 tới 2 lát sâm tươi ngâm mật ong giúp thân thể khỏe mạnh hơn và tràng đầy sinh khí hơn, không những thế sâm tươi ngâm mật ong rất tích cực cho sức khỏe của người lớn tuổi, điều hòa khí huyết, hạn chế bệnh đái tháo con đường, chống mỏi mệt, đau đầu…
![Hình ảnh bảo quản sâm tươi bằng cách ngâm mật ong Hình ảnh bảo quản sâm tươi bằng cách ngâm mật ong](https://nhansamviethan.com/wp-content/uploads/2018/09/nhansamviethan.com-nhan-sam-tuoi-han-quoc-co-may-cach-bao-quan-bao-quan-nhu-the-nao-3.jpg)
Sâm tươi ngâm rượu chất lượng dành cho đấng mày râu
Sâm tươi ngâm rượu cũng là một trong những cách bảo quản sâm tốt tươi nhất được phổ biến người biết tới. Sở hữu được bình rượu sâm trong nhà như một bình thuốc quý chữa bệnh cho gia đình bạn. Sâm tươi sau khi được rửa sạch để ráo nước trong 15 phút , sau chậm tiến độ bỏ sâm vào bình thủy tinh theo hướng thân trên rễ dưới đáy bình và đổ rượu vào cho tới khi ngập sâm.
Để đảm bảo mang được bình rượu sâm ngon chất lượng bạn nên chọn mẫu rượu nếp trắng truyền thống nó sẽ đem đến giá trị dinh dưỡng cao hơn. Đặc biệt bạn nên chọn bình thủy tinh với nắp đậy kín đảm bảo ko bị rạn vỡ hay vỡ vạc khi bị va chạm. Sâm tươi ngâm rượu có tác dụng làm cho hưng phấn hệ tâm thần, giúp nâng cao cường hoạt động trí tuệ, chống lại sự mệt mỏi. Đặc biệt sâm tươi ngâm rượu có tác dụng rất khả quan đối có nam giới giúp tăng cường sinh lý và sinh lực, tốt cho sức khỏe.
với những phương pháp bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc như trên không chỉ giúp nhân sâm chống được các tác nhân xấu từ môi trường, mà còn giữ được các tinh chất quý báu của nhân sâm để dùng một cách hiệu quả hơn.
hiện nay lúc công nghiệp hiện đại phát triển để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong mọi tình cảnh mà sâm tươi được chế biến dưới phổ quát hình thức khác nhau như sâm tán bột, sâm sấy khô, sâm dạng nước, sâm dạng viên… giúp người dùng luôn thoả thích trong việc tiêu dùng mà không lo bị hỏng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét